Hosting giá rẻ

Tiết kiệm chi phí

Với hệ thống được triển khai nhằm tối ưu hơn cho mã nguồn WordPress sử dụng cả Woocommerce giúp đem lại hiệu suất sử dụng cao và khả năng chịu tải tốt . Đồng thời hệ thống sao lưu Cơ sở dữ liệu mỗi ngày luôn đảm bảo dữ liệu của bạn được an toàn nhất trong quá trình sử dụng.

ĐĂNG KÝ NGAY

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ HOSTING LINUX

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG MUA HOSTING CAO CẤP CỦA CHÚNG TÔI?

Cấu hình đa dạng – Phù hợp với mọi nhu cầu cho mọi khách hàng

 

 
Hệ điều hành Centos 6/7/8
Ngôn ngữ hỗ trợ Multi PHP (PHP 5.x/7.x/8.x) / Perl / Python
Cơ sở dữ liệu MySQL Server / Postgre SQL
Hệ thống email doanh nghiệp WebMail / Email Forwarding / Email Alias/ Catch-all Account / Antivirus / Anti Spam
Tính năng truy cập FTP Account / WebBase Control Panel / WebBase File Manager
Bảng điều khiển
Directadmin
Web Server
LiteSpeed
Bảo mật
Bảo mật nhiều lớp với công nghệ LiteSpeed.
Tính năng khác Hotlink Protection/ Protected Directories/ Webprotect/ Sub domain/ Parked Domain/ Add on Domain/ Bandwidth Status / Disk Usage Viewer/ Error Log/ Customer Error Pages / MIME Type Manager/ Redirect Manager/ Backup Manager/ Database Backup/ DataWeb Backup/ FrontPage Extensions

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ HOSTING LINUX

Hosting Linux là gì?

Hosting Linux là một dịch vụ lưu trữ nhiều trang web trên một máy chủ chạy trên hệ điều hành Linux có kết nối Internet. Hệ điều hành này cho phép các mở nguồn ở phổ biến như PHP, MySQL, Python và XML… hoạt động.

Tương ứng với mỗi trang web trong dịch vụ hosting Linux có phân vùng riêng và thường dùng các phần mềm chia hosting như cPanel, DirectAdmin. Các ứng dụng hỗ trợ hoạt động trên máy chủ Linux cung cấp cho website tính ổn định, linh hoạt và khả năng bảo mật thông tin tốt nhất với mức chi phí ít nhất có thể. Cũng bởi vậy mà Linux được nhiều doanh nghiệp sử dụng web hosting yêu thích lựa chọn.

Vì sao Hosting Linux là sự lựa chọn hoàn hảo cho website?
  • Hosting Linux có mức giá cả rẻ nhất trong số các dịch vụ hosting mà các doanh nghiệp sử dụng khi thiết lập cho website. Khi sử dụng hosting này, người dùng chỉ phải khoản tiền chính cho phần mềm bản quyền CPanel.
  • Hosting Linux cung cấp nhiều tùy chọn khác nhau nhằm phục vụ tốt nhất như cầu về hosting của khách hàng.
  • Dịch vụ này tương thích với ngôn ngữ lập trình PHP hiện đại nhất.
  • Hệ điều hành Linux không bắt buộc phải chạy trên máy tính để có thể lữu trữ trang web của bạn. Trong quá trình sử dụng, bạn có thể nâng cấp lên các gói dịch vụ hosting cao hơn một cách nhanh chóng mà không làm mất dữ liệu và ảnh hưởng tới thời gian hoạt động của website.
  • Hệ thống máy chủ Linux đảm bảo an toàn hơn các máy chủ khác. Do tính bảo mật cao nên virus hay các phần mềm độc hại khác cũng ít tấn công Linux hơn. Vì vậy, hosting này được đa số các lập trình viên và nhà thiết kế web hàng đầu hiện nay sử dụng.
Dữ liệu Website có được backup thường xuyên không?

Toàn bộ dữ liệu khách hàng sử dụng dịch vụ hosting Linux tại Đồng Tháp WEB đều được đảm bảo an toàn với cơ chế sao lưu dữ liệu hàng ngày. Thậm chí, người dùng còn có thể chủ động khôi phục dữ liệu của mình theo nhu cầu. Ngoài ra, hệ thống hosting Linux còn tích hợp thêm công nghệ hiện đại nhằm hạn chế tối đa nguy cơ bị hacker xâm nhập dữ liệu qua hình thức “Local Attack”.

Làm sao để chuyển Hosting từ nhà cung cấp khác về DONGTHAPWEB?

Để chuyển hosting từ nhà cung cấp khác về Đồng Tháp WEB, các bạn chỉ cần gửi thông tin hosting cũ hoặc link backup dữ liệu tới phòng kỹ thuật. Đội ngũ nhân viên tại đây đảm bảo hỗ trợ khách hàng chuyển dữ liệu nhanh chóng, tận tình và hoàn toàn miễn phí.

Nếu hosting linux hết hạn do chưa thanh toán thì dữ liệu của bạn có bị xóa không?

Tính từ khi hosting linux hết hạn, nếu như khách hàng không tiếp tục gia hạn thì sau 3 ngày hosting này sẽ bị tạm khóa. Đồng thời toàn bộ dữ liệu tại đây cũng sẽ bị xóa sạch nếu sau 30 ngày người dùng không gia hạn cho gói hosting này.

Làm thế nào để chạy được nhiều Website trên một Hosting?

Tương ứng với mỗi gói hosting, người dùng có thể chạy một website với tên miền chính. Số lượng website mà các cá nhân và doanh nghiệp có thể chạy thêm chính là số Addon Domain của mỗi gói hosting. Trong đó, Addon Domain là tên miền gián tiếp có thể thêm vào hosting để chạy cho các trang web riêng biệt.

Làm sao để quản trị web và cơ sở dữ liệu trên hosting Linux?

Gói hosting tại ĐỒNG THÁP WEB sử dụng phần mềm quản trị phổ biến nhất trên thế giới (cPanel , Directadmin). Phần mềm này giúp người dùng có một giao diện quản lý trực quan trên Internet. Khi đó, các thao tác mà họ thực hiện tại đây cũng được thực hiện một cách đơn giản với nhiều tính năng vượt trội khác.

Nếu hosting linux tại BKHost không đảm bảo chất lượng thì người dùng có được hoàn tiền không?

ĐỒNG THÁP WEB cam kết hoàn tiền 100% cho khách hàng trong vòng 30 ngày tính từ thời điểm mà họ đăng ký dịch vụ hosting linux cũng như các sản phẩm khác. Nếu như khách hàng không hài lòng về chất lượng của Linux, toàn bộ số tiền sẽ được hoàn trả lại.