Thuật Ngữ: Trash
Mục Lục
Trash là gì?
Trash trong WordPress giống như Recycle Bin trên PC hoặc Trash của bạn trong máy tính Macintosh của bạn. Người sử dụng với mức độ cho phép thích hợp (các quản trị viên và biên tập viên) có khả năng xóa một bài viết, trang, và / hoặc các bình luận. Khi bạn xóa các mục, nó được chuyển đến thư mục trash nơi mà nó sẽ ở lại trong 30 ngày. Điều này cho phép bạn, người sử dụng, có thể khôi phục lại bất kỳ mục nào mà bạn có thể đã vô tình xóa. Sau 30 ngày, các mục sẽ bị xóa tự động vĩnh viễn khỏi cơ sở dữ liệu WordPress của bạn. Chức năng trash đã được thêm vào trong phiên bản WordPress 2.9 để giảm nguy cơ của việc vô tình xóa các danh mục.

Để khôi phục một mục bị xóa đi tới màn hình list screen, ví dụ:
- Posts → Tất cả bài viết
- Pages → Tất cả các trang
- Comments
Nếu có bất kỳ mục nào trong thùng rác thì người dùng sẽ thấy một liên kết của trang Trash với một số bên cạnh nó:

Nhấp vào liên kết sẽ hiển thị danh sách các mục đã xóa. Nếu bạn muốn khôi phục một mục, bạn chỉ cần đưa chuột đến một mục, và nó sẽ hiển thị các liên kết là xóa một mục vĩnh viễn hoặc khôi phục lại nó.

Shopify và WooCommerce – Đâu là nền tảng eCommerce tốt nhất?
Hôm nay chúng ta sẽ nói về việc lựa chọn nền tảng nào để xây dựng sho
Xem chi tiết
[Infographic] Tình trạng bảo mật của các plugin WordPress phổ biến
Bên cạnh các yếu tố hosting, theme và mật khẩu thì plugin là mộ
Xem chi tiết
Hướng dẫn thêm Hover Effects cho hình ảnh trong WordPress
Bạn có muốn thêm các hiệu ứng di chuột qua các hình ảnh trong WordPress. Ho
Xem chi tiết
[Infographic] Hướng dẫn toàn tập tạo website WordPress
Nếu bạn sắp bắt tay vào xây dựng website WordPress hoặc đang nghĩ đến việc
Xem chi tiết
Để lại bình luận